Giới thiệu

Thành lập năm 2013 – Trải qua chặng đường hơn 8 năm hình thành và phát triển, vươn mình trở thành một trong những đơn vị lữ hành uy tín, chuyên nghiệp và cam kết giá tốt hàng đầu Việt Nam.

Công ty TNHH TM DV DL Và Sự Kiện Đại Thiên Phú với thương hiệu Khachsan24gio đã dần khẳng định vị trí của mình trong làng du lịch Việt Nam thông qua các phương châm kinh doanh đầy mạnh mẽ và chân thật:
“Tiết kiệm – An tâm – Tiện lợi” – “ Bạn đi xa, chúng tôi là nhà” .

Chúng tôi đã vinh dự phục vụ hàng nghìn khách hàng cá nhân và doanh nghiệp trong và ngoài nước, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời, mang mọi người đến những vùng đất mới và luôn trong vai trò của một người bạn đồng hành du lịch tuyệt vời nhất của bạn.

Dựa trên những giá trị cốt lõi, chúng tôi đã không ngừng nổ lực tạo ra một đội ngũ nhân viên tư vấn và chăm sóc khách hàng am hiểu sản phẩm, giàu kiến thức, đầy niềm đam mê và luôn phục vụ khách hàng như thượng đế. Chúng tôi cùng nhau nói chung một ngôn ngữ và cùng nhau nhìn về một hướng, đó chính là hướng của khách hàng để có thể lắng nghe và phục vụ họ một cách hoàn hảo nhất.

Sứ mệnh của chúng tôi không phải để trở thành đơn vị lữ hành dẫn đầu thị trường mà chính là trở thành người bạn đồng hành tin tưởng nhất trong mọi cuộc hành trình của bạn. Nơi bạn có thể đặt niềm tin tuyệt đối vào con người và chất lượng dịch vụ chúng tôi đang tạo ra để trên cuộc hành trình của mình, bạn sẽ cảm nhận như đang ở trong ngôi nhà của chính mình.

Chúng tôi sẽ không ngừng cố gắng và đổi mới ngày một hoàn thiện hơn cũng như có thể chăm sóc và phục vụ những thượng khách của mình một cách tốt nhất.

Tour ngẫu nhiên

6 ngày 5 đêm

Vi vu Lễ 30/04 tại ÚC CHÂU

47.900.000 VNĐ