9 địa điểm thú vị ở Tây Ninh

Tây Ninh, một địa điểm thuộc khu vực Nam Bộ mà không nổi tiếng về du lịch nhưng lại sở hữu những địa điểm tham quan đẹp và đáng trải nghiệm đến bất ngờ. Chỉ cách TP HCM khoảng 100 km, du lịch Tây Ninh sẽ là điểm đến có nhiều điều thú vị để khám phá, thích hợp cho chuyến trải nghiệm nhẹ nhàng vào dịp cuối tuần..

Hay nếu bạn đang tìm một nơi để “ĐI TRỐN” khỏi khói bụi, ngột ngạt của Sài Gòn, muốn được hòa mình với thiên nhiên hoang sơ, cuộc sống giản dị trong một vài ngày, hãy cùng khachsan24gio bỏ túi 9 địa điểm thú vị ở Tây Ninh – Nhất định phải thử 1 lần trong đời nhé 

1. Khám phá thung lũng Ma Thiên Lãnh: Được mệnh danh là “Đà Lạt” giữa đồi núi Tây Ninh

2. “Sống ảo” cùng Cây thốt nốt sinh đôi siêu dễ thương, đáng yêu, gần gũi với thiên nhiên và cảm nhận sức sống mãnh liệt của nó

3. Ghé Hồ Dầu Tiếng: Nơi mà thỏa sức ngắm nhìn sông nước, mây trời, lưu lại những khoảnh khắc đáng yêu trong album của mình.


4. Viếng Chùa Gò Kén: Địa danh vừa mới, vừa lạ, chốn linh thiêng để bày tỏ lòng yêu thương con người và vạn vật.


5. Vui chơi ở Khu du lịch Long Điền Sơn: Thỏa thích tận hưởng những dịch vụ vui chơi giải trí siêu rẻ.


6. Đi cáp treo Núi Bà Đen: Trải nghiệm cảm giác vừa lạ, vừa độc đáo, ngắm nhìn núi rừng Tây Ninh.


7. Check-in đỉnh núi Bà Đen: “Bung lụa” “tự sướng” lưu lại những bức ảnh đáng nhớ trong cuộc đời. 


8. Tham quan Tòa Thánh Tây Ninh: Tìm hiểu nét văn hóa, phong tục tập quán của người xứ Đạo Cao Đài, nếu được đi vào dịp Lễ Hội Tòa Thánh sẽ rất đông vui.


9. Khám phá Tháp Cổ Bình Thạnh: Nét độc đáo của văn hóa Chăm Pa còn sót lại, gìn giữ và phát huy giá trị mang tính nhân văn cho lịch sử.

Và còn rất rất nhiều địa điểm MỚI – LẠ – ĐỘC ĐÁO ở TÂY NINH không thể bỏ qua, hãy cùng khám phá nhé.