Gợi ý cách tạo dáng chụp hình du lịch cho gia đình có con nhỏ

Đối với những gia đình có con nhỏ, việc ghi lại khoảnh khắc không phải điều dễ dàng. Dưới đây là những gợi ý giúp gia đình bạn có thêm nhiều ý tưởng khi chụp hình du lịch.

 Ảnh minh họa

Hóa trang thành nhân vật hoạt hình: Đây là kiểu tạo dáng dành cho những gia đình có nhóc tì đam mê với các nhân vật hoạt hình. Cả gia đình bạn có thể thuê những bộ trang phục cosplay các nhân vật trong những bộ phim đình đám như Spiderman, Doraemon… Tuy nhiên, kiểu chụp ảnh du lịch này cũng sẽ khiến người đi đường chú ý nhiều hơn bình thường đấy.

 Ảnh minh họa

Tư thế cả nhà nắm tay nhau đi khắp thế gian: Tư thế tay trong tay bước bên nhau rất dễ thực hiện nên được nhiều bố mẹ lựa chọn khi chụp ảnh gia đình cùng con yêu. Đây là kiểu chụp ảnh du lịch rất được ưa chuộng hiện nay, vừa ghi lại nhiều khoảnh khắc tự nhiên, vừa tạo ra sự sống động cho bức hình. 

 Ảnh minh họa

Kiểu chụp hình cả nhà quây quần bên nhau: Đây là hình ảnh bố mẹ và các con tựa sát bên nhau, thân mật và gần gũi trong bầu không khí gia đình hài hòa, ấm áp. Tư thế này sẽ giúp bức ảnh thể hiện trọn vẹn sự gắn bó thân thiết của bố mẹ với các con.

 Ảnh minh họa

Kiểu chụp hình “diễn như không diễn”: Đây là một khoảnh khắc ngẫu hứng của gia đình bạn khi cùng tham gia các hoạt động du lịch như cắm trại, bơi lội, shopping, ăn uống… Kiểu chụp hình này yêu cầu người chụp phải “bắt” chính xác những khoảnh khắc đẹp của gia đình bạn, khiến cho bức hình chân thật, gần gũi chứ không gượng gạo.

 Ảnh minh họa

Tạo dáng sáng tạo nhất có thể: Ở kiểu chụp hình này, bạn và con yêu có thể tự do tạo những dáng độc, lạ thậm chí là hài hước nhất có thể. Một số dáng cơ bản mà gia đình bạn có thể cùng nhau thực hiện như tạo hình trái tim, tư thế “nâng cánh cho con”… Dù kiểu dáng nào đi nữa thì những thành viên trong gia đình vẫn phải có sự gắn kết với nhau trong khuôn hình.

 Ảnh minh họa

Tạo kiểu “ton sur ton”: Cả gia đình bạn có thể cùng nhau diện những bộ trang phục cùng một tông màu, thậm chí là y hệt nhau. Kiểu chụp hình này sẽ tạo ra sự gắn kết, đồng điệu của các thành viên trong gia đình với nhau. Ngoài trang phục, gia đình bạn có thể thử những tạo dáng giống nhau, giúp cho bức hình thêm phần “ton sur ton”.